1264 Trường Sa

P.13, Q. Phú Nhuận

0918 528 639

Hotline hỗ trợ

Giới thiệu

Lời tri ân

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và tri ân sâu sắc nhất, vì đã tin tưởng và hợp tác với Sự Kiện Việt trong thời gian qua.

Với đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực tổ chức sự kiện bất động sản, cùng với sự sáng tạo, nhiệt tình và uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất, cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi chắc chắn rằng tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với Sự Kiện Việt sẽ ngày càng hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, sự phục vụ cùng với tinh thần đoàn kết, bền vững và phát triển.Sự Kiện Việt rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý đối tác, Quý khách hàng

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại TP.HCM, đặc biệt là tổ chức các sự kiện trong lĩnh vực bất động sản, đem đến những giá trị dịch vụ hoàn hảo, giúp các doanh nghiệp xây dựng và đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu trên thị trường.

Sứ mệnh

Tư vấn, tổ chức và cung cấp những dịch vụ sự kiện tốt nhất nhằm đáp ứng những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu marketing lâu dài.

Giá trị cốt lõi

BẢO MẬT

Đảm bảo mọi thông tin quan trọng về khách hàng và chương trình được bảo mật, giúp tổ chức sự kiện được thuận lợi và tốt đẹp.

TRUNG THỰC

Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, chúng tôi đảm bảo sự trung thực trong mọi tình huống.

HẾT MÌNH

Luôn nỗ lực hết mình vì công việc và khách hàng, không ngại khó khăn và thử thách để hoàn thành công việc.

CAM KẾT

Cam kết thực hiện đúng và đầy đủ những thỏa thuận với khách hàng và đối tác. Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

BIẾT ƠN

Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn quý đối tác và khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với Sự Kiện Việt.

Lịch sử hình thành

Gioithieu
Scroll to Top