1264 Trường Sa

P.13, Q. Phú Nhuận

0918 528 639

Hotline hỗ trợ

Cho thuê trụ barie – thảm đỏ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sự Kiện Việt cho thuê trụ Barie – Thảm đỏ

Cho thuê trụ barie

Cột inox hay còn được gọi là barie hay hàng rào inox được làm từ chất liệu inox sáng bóng, có chân tâm chắc chắn và được nối với nhau bằng dây nhung.

Cột inox và dây nhung thường được dùng che chắn lối đi, lắp đặt tại hành lang tại các sự kiện trong nhà và ngoài trời như: Lễ khai trương, lễ khánh thành, hội chợ triển lãm, hội nghị, hội thảo, các cuộc họp, tiệc cưới, lễ động thổ, lễ khởi công, các lễ hội,…nhằm làm tăng sự sang trọng, chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho các buổi lễ.

Cho thuê thảm đỏ

Thảm đỏ là thiết bị quan trọng được sử dụng trong nhiều sự kiện khác nhau nhằm tạo ra điểm nhấn và sự sang trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Sự Kiện Việt đã cung cấp dịch vụ cho thuê thảm đỏ.

Thảm đỏ thể hiện sự may mắn, giúp khởi đầu của doanh nghiệp được diễn ra thành công. Bên cạnh đó, thảm đỏ còn thể hiện sự trân trọng đối với khách hàng, bởi nó chứa nét đẹp sang trọng, tinh tế. Nhiều người lựa chọn sử dụng thảm đỏ cho sự kiện nhằm tạo thiện cảm cho khách hàng.

Sân khấu được trải thảm đỏ không chỉ mang đến sự sang trọng, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại của sự kiện, buổi lễ. Trên thị trường có nhiều loại thảm khác nhau như thảm trải sàn sân khấu, thảm đỏ trải sàn…

Loi Vao
Tham Do
Dsc 3540
Dsc 5607
Img 20190420 120256
Ttp 1861

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ

Scroll to Top