1264 Trường Sa

P.13, Q. Phú Nhuận

0918 528 639

Hotline hỗ trợ

Cho thuê Standee

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sự Kiện Việt cho thuê Standee giá rẻ.

Tư vấn miễn phí, nhiệt tình.

Mẫu mã đa dạng, phong phú.

Standee là một thiết bị cần thiết trong ngành quảng cáo. Thường dùng để trưng bày trong các hội chợ , hội nghị, showroom vào các dịp lễ khai trương, khuyến mãi… nhằm gửi thông điệp quảng bá đến khách hàng.

Standee là vật dụng không thể thiếu trong các sự kiện. Tuy vậy, chân kệ hay kệ Standee của các doanh nghiệp sau khi mua chỉ dùng được vài lần thì hư hỏng do không có kho cất giữ và tác động của môi trường. Để hạn chế sự tốn kém cho quý khách, Sự Kiện Việt phát triển dịch vụ cho thuê kệ, chân kệ Standee giá rẻ.

Sự Kiện Việt với kho Standee đa dạng mẫu mã, kích thước cho bạn nhiều lựa chọn khi tổ chức sự kiện. Đặc biệt hơn, chúng tôi tự tin với mức giá ưu đãi và chất lượng sản phẩm tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo.

Chỉ với một cuộc gọi, nhân viên của Sự Kiện Việt sẽ tư vấn một cách tận tình về các loại chân kệ, kệ Standee phù hợp với tính chất sự kiện, tư vấn thiết kế, in ấn Standee đẹp mắt và giao hàng tận nơi.

Dịch vụ cho thuê Standee của Sự Kiện Việt bao gồm:

– Cho thuê kệ, chân kệ Standee.

– Tư vấn in ấn, thiết kế Standee phù hợp với sự kiện.

– Hỗ trợ in ấn theo nhu cầu.

Mọi điều khoản về dịch vụ sẽ được trao đổi trực tiếp với quý khách. Do đó, hãy yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của Sự Kiện Việt. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách ở bất cứ sự kiện nào. Hãy liên hệ với Sự Kiện Việt khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê Standee và các thiết bị sự kiện khác bạn nhé!

Dsc 0092
Dsc 4922
Dsc 2264
Dsc 4222
Img 4482
Dsc 8905

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ

Scroll to Top