1264 Trường Sa

P.13, Q. Phú Nhuận

0918 528 639

Hotline hỗ trợ

Cho thuê nhà bạt dù che sự kiện

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN – DÙ CHE TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Các biện pháp che mưa che nắng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi tổ chức các sự kiện ngoài trời. Ở bài viết  trước chúng ta đã tìm hiểu về nhà bạt singapore trụ tròn, tiếp tục trong chuyên mục nhà bạt, Sự kiện Việt xin giới thiệu với các bạn dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian và dù che.

Nhà bạt không gian và dù che do Sự kiện Việt cung cấp cũng có khả năng che chắn ở diện tích rộng, giúp hạn chế sự ảnh hưởng của thời tiết đến hoạt động của sự kiện. Nhà bạt không gian được lắp đặt kiên cố và vững chắc, phần bạt được làm từ vải PU chống thấm, được sơn phủ lớp tản nhiệt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm dù trời nắng hay mưa.

Tuy nhiên, khác với nhà bạt cột tròn, nhà bạt không gian sử dụng những chiếc trụ cột vuông vức hơn, cấu tạo từ các ống thép, hàn thành hình khối vuông cực kì vững chắc, nâng đỡ phần khung thép tạo nên 1 hệ thống sườn kiên cố. Chính vì vậy, nhà bạt không gian có thể dễ dàng lắp đặt thêm các thiết bị âm thanh ánh sáng có trọng lượng lớn lên cột hoặc khung sườn của nhà bạt cột vuông, thích hợp cho các sự kiện âm nhạc ngoài trời.
Hơn nữa, nhà bạt cột vuông còn có thiết kế đơn giản, giúp lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được vấn đề an toàn. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ của Sự Kiện Việt bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chất lượng còn có hỗ trợ một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng khi lắp đặt.
Ntt
Nhabat1
Nha Bat 01
Nha Bac
Loc 5284
Khoi Cong
Img 0018
Img 0016
Hinh03
Ghe Ngoi
Dsc 5743
Dsc 4611
Ban Vip
Ban Tron
Ban Ghe
3
2
1

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ

Scroll to Top