1264 Trường Sa

P.13, Q. Phú Nhuận

0918 528 639

Hotline hỗ trợ

Cho thuê Vật dụng Khởi công

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bất kì một công trình, nhà ở nào khi xây dựng cũng cần có một lễ động thổ. Ngoài những lễ vật cúng thì dụng cụ tiến hành nghi thức lễ động thổ chắc chắn không thể thiếu. Sự Kiện Việt có nhiều dịch vụ cho thuê bộ dụng cụ khởi công với nhiều hình thức theo yêu cầu của khách hàng.

Đây là nghi thức quan trọng của ngành xây dựng, mong muốn Thổ Thần phù hộ cho mọi việc suôn sẻ trong quá trình xây dựng. Phong tục của người Việt Nam tin rằng “Đầu xuôi đuôi lọt” nên cũng rất coi trọng lễ động thổ. Ngày nay với tốc độ công nghiệp hóa nhanh, thì nghi thức tổ chức lễ động thổ khởi công được tổ chức quy mô, đòi hỏi cao và nhanh chóng hơn.

Nếu như bạn đang băn khoăn, không biết tổ chức lễ động thổ – lễ khởi công như thế nào là phù hợp với quy mô và chi phí của mình, đừng lo lắng. Các doanh nghiệp cần là xác định được mức kinh phí và qui mô phù hợp, thuê các trang thiết bị sự kiện, liên hệ nhân sự… Và điều quan trọng là doanh nghiệp nên chọn một đơn vị tin cậy để “Chọn mặt gửi vàng”  để có được những dịch vụ sự kiện chất lượng, với chi phí hợp lý nhưng mang lại ấn tượng tốt cho buổi lễ.

Sự Kiện Việt luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho các bạn buổi động thổ thật thành công. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê bộ dụng cụ động thổ, khởi công của Sự Kiện Việt chúng tôi luôn đổi mới để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại thiết bị của công ty luôn được bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên để đáp ứng cung cấp cho khách hàng một dịch vụ cho thuê bộ động thổ tốt nhất.

Bộ thiết bị cơ bản tổ chức lễ động thổ bao gồm:

  • Xẻng (có nơ hoặc quấn vải)
  • Găng tay
  • Hộc cát
  • Khay và khăn phủ khay
  • Nón trắng
A
Buc Khoi Cong
Dsc 0083
Dsc 2513
Dsc 2577
Dsc 3541
Dsc 3629
Dsc 3650
Vat Dung Khoi Cong

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ

Scroll to Top