1264 Trường Sa

P.13, Q. Phú Nhuận

0918 528 639

Hotline hỗ trợ

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO DOANH NGHIỆP

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Trung Thu

Mỗi dịp Trung Thu các cơ quan, doanh nghiệp thường tổ chức Tết Trung Thu cho các con em nhân viên, tạo điều kiện cho các bé vui chơi, giao lưu và trao cho các bé những phần quà thú vị giúp cho các cháu hiểu rõ hơn về nguồn góc cũng như ý nghĩa của Tết Trung Thu. Hãy cùng Sự Kiện Việt tìm hiểu tại sao các cơ quan, doanh nghiệp nên tổ chức Tết Trung Thu nhé.

NGUỒN GỐC CỦA TẾT TRUNG THU
Chuyện xưa kể rằng vua Đường Minh Hoàng khi dạo chơi tại vườn Ngự Uyển vào đêm Rằm Tháng Tám âm lịch. Khi đang thưởng thức cảnh đẹp thì nhà vua gặp được đạo sĩ La Công Viễn, đạo sĩ có phép tiên đưa nhà vua lên cung trăng. Ở đó cảnh sắc đẹp tuyệt trần đến lúc ra về nhà vua vẫn quyến luyến không muốn rời đi. Vì vậy cứ đến mỗi dịp đêm Rằm Tháng Tám nhà vua lại ra lệnh cho dân gian tổ chức rước đèn phá cỗ, ngắm trăng.

Ý NGHĨA CỦA TẾT TRUNG THU
Tổ chức lễ trung thu cho doanh nghiệp là dịp để những đứa con xa nhà trở về thăm bố mẹ và cũng là dịp để con cháu tỏ lòng biết ơn Ông Bà – Cha Mẹ. Cũng trong dịp này người ta mua bánh trung thu – trà – rượu để cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, thầy cô, họ hàng…
Vào dịp này cả gia đình thường quây quần bên nhau thưởng thức những chiếc bánh trung thu, uống trà, ngắm trăng và xem những màn múa Lân đầy thú vị.
Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa – đó là ý nghĩa của chăm sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân, của đoàn tụ và của yêu thương.

TẠI SAO MỘT DOANH NGHIỆP NÊN TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU 
Tết Trung Thu là dịp để tất cả mọi thành viên trong gia đình có thể ngồi lại với nhau. Tuy nhiên đối với những người con xa quê thì đây quả là điều không dễ dàng. Chính vì thế vào mỗi dịp trung thu các doanh nghiệp thường tổ chức Tết Trung Thu cho các cán bộ nhân viên và con em của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty tạo điều kiện giao lưu và vui chơi cho các cháu.
Đây cũng là cơ hội để tất cả các thành viên trong Công ty có thể tiếp xúc, giao lưu và tìm hiểu nhau nhiều hơn tạo nên sự gắn kết cũng như thấu hiểu giữa các thành viên với nhau, tạo nên những khoảnh khắc tràn ngập niềm vui và gắn tinh thần đoàn kết.

CÁC DỊCH VỤ TRONG GÓI TỔ CHỨC TRUNG THU CỦA SỰ KIỆN VIỆT BAO GỒM

  1. Cung cấp thiết bị âm thanh – ánh sáng
  2. Thiết kế thi công sân khấu – backdrop
  3. Trang trí tiểu cảnh theo chủ đề
  4. Cung cấp MC dẫn chương trình, chị Hằng, chú Cuội
  5. Cung cấp Lân – Sư – Rồng
  6. Cung cấp nhân sự biểu diễn: xiếc – ảo thuật, nhóm múa thiếu nhi, bong bóng nghệ thuật, tò he, tranh cát, hoạt náo,…
  7. Lên ý tưởng, viết kịch bản & điều phối nội dung chương trình
  8. Cung cấp các thiết bị, dịch vụ khác có liên quan.

BÀI VIẾT HAY

Bình luận

Scroll to Top