1264 Trường Sa

P.13, Q. Phú Nhuận

0918 528 639

Hotline hỗ trợ

4 tiêu chí đánh giá một sự kiện thành công

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Một sự kiện thành công được đánh giá thông qua nhiều yếu tố khác nhau, trong đó quan trọng nhất là cảm nhận của đối tác và khách mời tham dự. Khi tổ chức sự kiện dần trở thành công cụ PR hoàn hảo thì công tác này lại đòi hỏi phải thực hiện thật chỉn chu. Dưới đây là 4 tiêu chí đánh giá sự kiện mà khách hàng thường xuyên áp dụng.

Ý nghĩa của sự kiện:

Một sự kiện tổ chức cần có mục đích. Ví dụ như sự kiện khai trương nhằm thông báo cho đối tác, khách hàng về việc đưa địa điểm mới vào sử dụng. Sự kiện hội nghị, hội thảo nhằm thảo luận về những vấn đề mà ngành hoặc công chúng quan tâm… Vì thế, là đơn vị tổ chức sự kiện yêu cầu bạn phải hoàn thành tất cả các mục tiêu đó một cách xuất sắc.

Sáng tạo:

Yếu tố sáng tạo giúp cho sự kiện thu hút được nhiều người quan tâm đến doanh nghiệp. Vì thế, đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp doanh nghiệp đánh giá chất lượng tổ chức sự kiện. Khả năng sáng tạo là không hạn chế và phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của người tổ chức.

Chức năng quảng bá:

Nếu một sự kiện được đầu tư tiền bạc để thuê khách sạn 5 sao, thuê ca sỹ, người mẫu tham gia nhưng không được công chúng biết đến thì cũng thất bại. Vì vậy, việc quảng bá cho sự kiện trước, trong và sau sự kiện là điều phải làm. Và nhất là khi công việc này giao phó cho đơn vị tổ chức thì bạn lại cần phải thực hiện thật tốt.

Làm việc chuyên nghiệp:

Khả năng làm việc chuyên nghiệp cũng là yếu tố được khách hàng đánh giá rất cao. Sẽ chẳng có ai muốn cộng tác với một đơn vị mà thường xuyên trễ hẹn, giao kế hoạch muộn hay nhân viên thi công cẩu thả… Vì vậy, muốn được khách hàng tin tưởng thì trước tiên cần thật chuyên nghiệp trong mọi chi tiết.

Trên đây là 4 tiêu chí quan trọng mà khách hàng dùng để đánh giá sự thành công của một sự kiện. Thực hiện tốt các tiêu chí này không chỉ giúp sự kiện mang lại hiệu quả tốt mà còn là bàn đạp để bạn có cơ hội làm việc lại với khách hàng cũ trong các sự kiện mới.

BÀI VIẾT HAY

Bình luận

Scroll to Top